chiên sa kê

Sake rán bột giòn tan rất rất vừa thơm vừa ngon mang đến những bữa tiệc lặt vặt ngày rét mướt góp phần thú vị.

Chuẩn bị: 0 phútNấu: 0 phútNấu cho: 2

Bạn đang xem: chiên sa kê

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Sake rán bột giòn tan rất rất vừa thơm vừa ngon mang đến những bữa tiệc lặt vặt ngày rét mướt góp phần thú vị. Chắc hẳn chúng ta ai đã và đang không xa lạ với trái ngược Sake rồi đúng không nào, tất cả chúng ta rất có thể thực hiện nhiều khoản ngon kể từ trái ngược Sake tuy nhiên mang trong mình 1 quà vặt được hầu như từng tình nhân mến và rất đơn giản ăn kể từ trái ngược Sake đó là món Sake chiên bột giòn tan mang đến những bữa tiệc lặt vặt thêm thắt thú vị.

Nguyên liệu thực hiện Sake chiên:

  • 1 trái ngược rơi kê tầm 600 g
  • 1 chén bát con cái bột mỳ
  • 1 trái ngược trứng gà
  • Muối, dầu chiên, tương ớt cay ăn với.

Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấp

Cách thực hiện Sake chiên:

Bước 1: Sa kê gọt gọt vỏ xanh rờn phía bên ngoài, thái mỏng tanh, ngâm vào âu nước rét mướt đem hòa tan một không nhiều muối bột loãng, nhằm khoảng tầm 10 phút tiếp sau đó vớt đi ra mang đến ráo nước. Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấp

Bước 2: Trứng gà làm tan, thêm thắt bột mỳ, châm kể từ từ nước rét mướt vô láo ăn ý bột, người sử dụng đũa làm tan trứng và người sử dụng muôi khuấy nhằm bột tan đều. Liều lượng nước chúng ta kiểm soát và điều chỉnh mang đến tương thích, cho tới Lúc láo ăn ý bột tương đối sánh quánh.

Xem thêm: mâm cỗ trung thu đơn giản

Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấpBước 3: Nhúng từng miếng mỏng tanh rơi kê tiếp tục dìm muối bột vô chén bột nhằm bột phủ kín rơi kê. Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấp

Bước 4: Đun rét chảo, mang đến dầu chiên vô, dầu nóng lên thì mang đến từng miếng mỏng tanh rơi kê vô rán.

Xem thêm: cái thảo

Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấpBước 5: Thỉnh phảng phất trở đều nhằm rơi kê vàng nhị mặt mũi, vớt đi ra đĩa đem lót giấy má ngấm dầu chiên, người sử dụng rét với tương ớt cay.

 Cách thực hiện Sake rán bột ngon bất chấp

Mẹo vặt