làm sô cô la từ ca cao

Nhắc cho tới Socola và cacao hẳn người nào cũng tuyệt vời về vị thơm và ngon với mọi quyền lợi tuy nhiên nó mang đến. Và tiếp tục ấn tượng rộng lớn Khi nhị nguyên vật liệu này kết phù hợp với nhau vô phương thức socola kể từ bột cacao. 

Để lần hiểu về cách thức thực hiện đồ ăn này cũng giống như những chú ý nhằm bọn chúng tăng thơm và ngon. Mời chúng ta coi tức thì vấn đề qua loa nội dung bài viết sau đây nhé. 

Bạn đang xem: làm sô cô la từ ca cao

Một số chú ý Khi thực hiện socola kể từ bột cacao

Không đơn thuần quà vặt được không ít tình nhân quí tuy nhiên socola vẹn toàn liệu làm kể từ bột cacao còn bồi dưỡng và chất lượng tốt mang đến sức mạnh. Theo nghiên cứu và phân tích cứ 100 gram socola đen sì với 70 – 80 % cacao tiếp tục chứa chấp 11 gram hóa học xơ, 67% RDA Fe, 58% RDA Magnesium, 89% RDA đồng, 98% RDA mangan, phốt pho, kali, kẽm và selen.

Làm socola kể từ bột cacao ham muốn ngon thì nên ghi nhớ những chú ý này

Làm socola kể từ bột cacao ham muốn ngon thì nên ghi nhớ những chú ý này

Và để sở hữu được đồ ăn thơm và ngon bồi dưỡng này bạn phải chú ý những điều sau đây:

  • Socola đem nồng độ cacao càng rộng lớn thì sẽ càng chất lượng tốt mang đến sức mạnh. Vì vậy, vô phương thức socola kể từ bột cacao, chúng ta hãy lựa chọn bột cacao vẹn toàn hóa học nhằm những đáp ứng nồng độ, bộ phận chống lão hóa đem vô bại liệt. 
  • Nếu chúng ta ko sử dụng khuôn socola chuyên được sự dụng thì ghi nhớ lót một tờ giấy sáp ở mặt dưới khuôn nhằm kháng bám và hùn dễ dàng và đơn giản lấy socola rộng lớn.
  • Cho nước một vừa hai phải nên vì thế rất nhiều nước tiếp tục thực hiện lếu thích hợp socola bị vón viên bám vô nhau. Trong tình huống lỡ tay, cứu vớt cánh tức thì bằng phương pháp thêm 1 không nhiều bột cacao chúng ta nhé.
  • Socola là đồ ăn thức uống vô cùng kị nước. Do bại liệt toàn bộ những công cụ và nguyên vật liệu dùng với bọn chúng nên thiệt thoáng đãng và thiệt thật sạch sẽ.
  • Socola sầm uất vô cùng nhanh chóng, chính vì thế sau khoản thời gian nấu nướng hoàn thành bạn phải sụp đổ vô khuôn tức thì còn nếu không tiếp tục khó khăn tạo nên hình. Sau bại liệt, ngóng nguội rồi mới nhất cho vào ngăn sầm uất tủ rét mướt bảo vệ. 
  • Bạn nên lựa chọn mua sắm socola Bỉ bởi vì nó mang đến vị socola chuẩn chỉnh nhất. Hơn không còn, Socola Bỉ đang được có trước vị cacao vì thế nó được tạo ra kể từ phân tử cacao, tỷ trọng bơ cacao khoảng tầm 35-50%. Hãy đánh giá test nguyên vật liệu này nhé. 

Bỏ túi 2 phương thức socola kể từ bột cacao giản dị và đơn giản tuy nhiên thật ngon miệng

Thay vì thế từng đợt ham muốn ăn tất cả chúng ta rời khỏi tiệm thì vì sao ko test tự động chế biến hóa socola kể từ cacao tức thì tận nhà. Thật rời khỏi thực hiện socola kể từ bột cacao vô cùng dễ dàng và đơn giản và đem nhiều phương pháp không giống nhau. Dưới đó là 2 phương thức socola rõ ràng như sau:

Cách 1: Phương pháp đun cơ hội thuỷ

  • Chuẩn bị nguyên vật liệu gồm:

45g Bột cacao 

35g Sữa bột 

55ml Dầu dừa 

5ml Tinh hóa học Vani 

65g Đường bột 

>>> Khuôn silicon thực hiện bánh: Những chú ý Khi lựa chọn và sử dụng

Làm socola kể từ bột cacao bởi vì cách thức đun cơ hội thủy

Làm socola kể từ bột cacao bởi vì cách thức đun cơ hội thủy

  • Cách chế biến hóa socola kể từ bột cacao

Bước 1: Cho những vẹn toàn liệu: bột cacao, sữa bột, lối bột, dầu dừa vô vào tô và trộn lẫn đều bọn chúng lại cùng nhau.

Bước 2: Lấy 1 kiểu nồi đổ nước tiếp sau đó vứt tô lếu thích hợp bên trên vào nấu cơ hội thủy. Lưu ý một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy đều tay nhằm những nguyên vật liệu hòa quấn, rời vón viên. Đồng thời hùn socola ngon rộng lớn và không biến thành cháy ở mặt dưới nồi.

Bước 3: Khi lếu thích hợp bên trên đang được tan không còn cho thêm nữa 5ml vani và hòn đảo đều cho tới Khi sôi lại và tắt phòng bếp.

Bước 4: Đổ kể từ từ socola vô khuôn rời sụp đổ ra bên ngoài. Chờ mang đến khuôn nguội đem nhằm vô ngăn non của tủ rét mướt khoảng tầm chừng 3 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang là rất có thể hương thụ.

Cách 2: Phương pháp hâm nóng lếu hợp

  • Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị:

150ml Sữa tươi 

220g Bột cacao 

160g Bơ 

150ml Nước 

120g Đường 

Xem thêm: Cách Đọc Tỷ Lệ Kèo - Tìm hiểu tỷ lệ kèo chi tiết tại 90 Phút TV

  • Cách thực hiện socola kể từ bột cacao bởi vì cách thức đun sôi

Bước 1: Bỏ nguyên vật liệu bao gồm bột cacao và bơ vô máy xay nhuyễn. Sau bại liệt cho thêm nữa 150ml nước vào trong nồi chứa chấp lếu thích hợp bên trên đun giá, ko cần thiết hâm nóng.

Bước 2: Đổ 150ml sữa tươi tỉnh vô lếu thích hợp và khuấy đều nhằm thiệt mịn, thiệt nhuyễn rồi ngừng tay lại.

Bước 3: Lấy lếu thích hợp bên trên sụp đổ rời khỏi khuôn, hãy thiệt chi tiết nhằm không biến thành tràn rời khỏi phía bên ngoài. Sau bại liệt nhằm nguội và mang đến vô ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm 3 giờ đồng hồ rồi hương thụ.

Hy vọng với những vấn đề bên trên các bạn sẽ nắm rõ rộng lớn về phong thái thực hiện socola kể từ bột ca cao. Chúc chúng ta mang trong mình một mẻ socola thiệt thơm và ngon và thiệt đẹp mắt. Đừng quên theo đòi dõi United Vision nhằm update tăng nhiều vấn đề về thực hiện bánh, thực hiện socola và thực hiện kem nhé.

Mời chúng ta tìm hiểu thêm một trong những máy đáp ứng trong các công việc chế biến hóa Socola đang rất được sale bên trên United Vision:

Thông Tin Thêm:

Nên bảo vệ socola vô ngăn non hoặc ngăn đá tủ lạnh?

Khi tiến hành những cơ hội bảo vệ socola, các bạn sẽ bắt gặp một trong những hiện tượng lạ như lại lối, socola bị bám vô nhau hay những bị phủ lớp white,… Vậy những hiện tượng lạ này còn có tác động gì cho tới mùi vị và quality của socola không?

  • Lại đường: Bề mặt mũi của socola làm nên màu xám và xung xung quanh bị bao quanh bởi vì một tờ sirô bám. Đó đó là tự lối bốc tương đối thoát ra khỏi socola tiếp sau đó kết lại cùng nhau. Hiện tượng này thông thường xuất hiện tại khi chúng ta bảo vệ socola vô môi trường thiên nhiên không khô ráo. Lúc bại liệt socola hít vào tương đối nước làm cho socola bị lại lối kể từ 82 - 85%.
  • Socola bị phủ lớp white. Hiện tượng này thông thường xẩy ra Khi socola bị xúc tiếp với nước hoặc độ sáng mặt mũi trời. Lúc bại liệt, socola bị oxi hoá thực hiện mang đến mùi vị và mùi vị của chính nó bị tác động. Không chỉ vậy nếu mà chúng ta bịa đặt socola cộng đồng với những loại đồ ăn thức uống không giống đem hương thơm mạnh rộng lớn cũng làm cho vị của socola bị tác động.
  • Với những loại socola handmade nếu mà chúng ta bảo vệ ko đúng cách dán hoặc bảo vệ ở sức nóng phỏng cao tiếp tục làm cho socola bị chảy và bám vô nhau. Một số tình huống không giống, socola đem chứa đựng nhiều lối, protein hoặc glucose sẽ ảnh hưởng kết vón lại nếu mà nhằm ở sức nóng phỏng cao bên trên 45 phỏng C.

Cách bảo vệ socola thích hợp lý

Tuỳ vào cụ thể từng loại, socola tiếp tục cần thiết nút sức nóng phỏng không giống nhau nhằm bảo vệ hiệu quả:

  • Socola ko nhân thì sức nóng phỏng tương thích nhằm bảo vệ nó là kể từ 25 - 27 phỏng C. Thời gian tham bảo vệ kể từ 12 - 18 mon tuỳ từng loại.
  • Socola đem nhân thì thời hạn giống như ĐK bảo vệ tiếp tục tùy thuộc vào từng loại nhân rõ ràng.

+ Nếu là những loại nhân trái khoáy cây như dâu hoặc chanh chạc thì thời hạn dùng tối nhiều của chính nó là kể từ 5 - 7 ngày. Còn nếu như nhằm vô ngăn non tủ rét mướt thì rất có thể bảo vệ lên tới mức 3 tuần.

+ Còn với những loại nhân mứt hoặc là rượu thì thời hạn bảo vệ lâu rộng lớn. Trong ĐK thông thường rất có thể lên tới mức 1 mon , còn nếu như nhằm tủ rét mướt thì rất có thể lên tới mức 3 mon.

Những chú ý vô cơ hội bảo vệ socola

Bạn nên bảo vệ socola vô sức nóng phỏng kể từ 18-20 phỏng C và nhiệt độ trong vòng kể từ 50 - 60%.

Nên quấn kín socola nhằm rời xúc tiếp thẳng với tia nắng mặt mũi trời.

Không nên được đặt socola handmade cạnh những loại đồ ăn thức uống đem hương thơm không giống, làm cho socola dễ dẫn đến mất mặt hương thơm và mùi vị lúc đầu.

Với những loại socola không biến thành rạn vỡ thì rất có thể bảo vệ nó vô ngăn non tủ rét mướt. Nhớ nên quấn thiệt kín bởi vì túi bóng hoặc giấy má bạc.

Những loại vũ khí hoàn hảo nhằm bảo vệ socola:

  • Tủ rét mướt gia đình: Tận dụng vũ khí có trước vô mái ấm gia đình, song dễ dẫn đến ám hương thơm và quality của socola vì thế dễ dẫn đến nặng mùi bởi vì những đồ ăn thức uống khác
  • Tủ bánh kem: Thiết nối tiếp tân tiến, nút giá bán chất lượng tốt, tương thích trưng bày thành phầm kinh doanh
  • Tủ bảo vệ thực phẩm: phần lớn độ cao thấp, nút sức nóng phỏng hoàn hảo, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng, tương thích mang đến yêu cầu kinh doanh
  • Tủ cung cấp sầm uất nhanh: Chuyên dụng trong các công việc cung cấp sầm uất Cấp Tốc đồ ăn thức uống, bảo vệ socola và ủ bột

Có thể chúng ta quan tiền tâm:

>>> 5 bước tự động thực hiện socola valentine giản dị và đơn giản, và lắng đọng tức thì bên trên nhà

>>> Tủ Kính Trưng Bày Bánh Ngọt Skipio: Công Nghệ Làm Lạnh Hiện Đại, Thiết Kế Đẳng Cấp

Xem thêm: sua tuoi khong duong lam dep da

United Vision – Nhà phân phối nguyên vật liệu, công cụ vũ khí phòng bếp công nghiệp tiên phong hàng đầu của VN. Cung cung cấp chuỗi dịch vụ: Tư vấn design, lắp ráp và gia hạn những vũ khí ngôi nhà phòng bếp công nghiệp. Đem lại biện pháp nhằm việc vận hành, dùng không khí phòng bếp trở thành tối ưu rộng lớn.

Email: [email protected]
Điện thoại: (84.28) 7301 1339
Hotline: 0902 888 461