cách làm bò lá lốt

Bước 1: Lá lốt cọ tinh khiết, vẩy ráo. Thái nhỏ 30g lá lốt. Phần sót lại nhằm cuộn. Hành lá cọ tinh khiết, phần cuống băm nhỏ, phần lá xanh lơ thái nhỏ, nhằm riêng biệt rời khỏi nhị chén bát nhỏ. Lạc rang giã dập sơ.
Bước 2: Thịt trườn băm nhỏ. Cho thịt trườn băm, thịt heo xay, mỡ heo xay vào trong 1 tô rộng lớn. Trộn đều cùng theo với 30g lá lốt thái nhỏ, 2 muống nêm canh hành tím băm, 3 muống nêm canh sả băm, 4 muống nêm canh gốc hành băm, 3 muống nêm canh tỏi xay nhuyễn, 5 muống nêm canh lạc rang, 1 thìa coffe chi xay, 1 muống nêm canh đàng, 3 ½ thìa coffe phân tử nêm rau quả, 1 ½ muống nêm canh dầu hào, 2 muống nêm canh nước tương, 8 muống nêm canh dầu rán.
Bước 3: Dùng lá lốt cuộn nhân thịt tiếp tục trộn trở nên từng miếng nhiều năm, vừa miệng. Mặt xanh lơ của lá nhằm phía ngoài.

Cuốn trườn lá lốt

Bước 4: Xếp chả tiếp tục cuốn lên vỉ nướng. Quét chút dầu rán đều lên nhị mặt mày vỉ nướng nhằm chả nâng bị khô rạn cháy.
Bước 5: Cho vỉ lên lò nướng. Khi nướng thỉnh phảng phất trở đều nhị mặt mày nhằm chả chín đều, không biến thành thô cháy. Khi chả chín, xếp rời khỏi đĩa.
Bước 6: Trộn hành lá thái nhỏ với cùng một thìa coffe phân tử nêm rau quả, một ít chi xay, 1 thìa coffe đàng. Đặt chảo lên nhà bếp đun tại mức sức nóng vừa phải. Khi chảo rét, mang đến khoảng chừng 5 muống nêm canh dầu rán vào nấu rét. Khi dầu tiếp tục rét già nua, xối dầu vô chén bát hành lá. Trộn đều nhằm hành chín.
Bước 7: Đun rét chảo bên trên nhà bếp tại mức sức nóng vừa phải. Khi chảo rét, mang đến vô 1 muống nêm canh dầu rán. Khi dầu nóng lên, cho một muống nêm canh sả băm, 1 muống nêm canh tỏi xay nhuyễn, 1 thìa coffe ớt băm vô xào mang đến săn thịt lại. Sau tê liệt mang đến 80g dứa bằm vào trong chảo, hòn đảo đều. Cho vô 40g nước thanh lọc, 100g mắm nêm, 4 muống nêm canh đàng, 1 muống nêm canh phân tử nêm rau quả, khuấy đều. Khi mắm nêm tiếp tục sôi, tắt nhà bếp, thể hiện tô, nhằm nguội. Sau Lúc mắm nêm nguội, mang đến 2 ½ muống nêm canh nước cốt chanh vô, khuấy đều.
Bước 8: Rưới mỡ hành lên đĩa chả tiếp tục xếp. Rắc chút lạc rang lên bên trên. Cuộn bánh tráng với chả, bún, rau củ sinh sống, chấm kèm mắm nêm nhằm hương thụ.

Công thức trườn nướng lá lốt

Bạn đang xem: cách làm bò lá lốt

Xem thêm: lam nuoc chanh muoi

Vậy là tiếp tục hoàn thành xong khoản trườn nướng lá lốt rồi. Hương vị thơm và ngon nức mũi của thức ăn này tiếp tục khiến cho cả mái ấm gia đình và những vị khách hàng yêu thích ngay lập tức kể từ trùng hợp hương thụ. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc và sở hữu bữa tiệc thiệt hí hửng vẻ! Cùng theo đuổi dõi những nội dung bài viết bên trên trang web của Fujifoods nhằm tận thưởng những thức ăn thơm và ngon và bồi bổ kể từ thịt trườn Fuji hảo hạng nhé!