LONG NGUYỄN - Ngày 15/04/2020 11:48 AM (GMT+7)
Bạn đang xem: công thức làm trân châu đường đen
Để trân châu đàng đen kịt mượt không xẩy ra thô thì mạng nhào bột và luộc trân châu cần đem những tuyệt kỹ riêng rẽ. Cùng Bếp Eva học tập phương thức trân châu đàng đen kịt giản dị và đơn giản dễ dàng tiến hành bạn cũng có thể xem thêm tiếp sau đây.
Chỉ mất mặt chút thời hạn thực hiện là bạn cũng có thể tiếp đãi chúng ta nhiều khoản ngon được tạo trân châu đàng đen kịt nhưng mà ko cần mua sắm ngoài chợ, vô cùng đáp ứng mang lại sức mạnh.
Nguyên liệu thực hiện trân châu đàng đen
- 200 bột năng
- 50g bột gạo nếp
- 150g đàng đen kịt Hàn Quốc
- 5 thìa coffe bột ca cao
Cách thực hiện trân châu đàng đen
Để trân châu có tính mượt, mềm và mềm thì nên lựa chọn bột gạo nếp, chừng ngọt và sắc tố chuẩn chỉnh thì lựa chọn đàng đen kịt Nước Hàn.
Bước 1: Nhào bột trân châu
- Làm nước đàng đen: Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại 300ml nước nhập đung nóng, mang lại 50g đàng đen kịt và ca cao nhập khuấy tan, đung nóng già nua thì tắt nhà bếp là được láo lếu ăn ý nước đàng đen kịt.
- Cho bột gạo và 150g bột năng để tạo độ sánh nhập chén tô trộn đều
- Múc từng thìa nước đàng đen kịt lúc còn lạnh lẽo già nua nhập chén bột tiếp tục trộn và trộn lẫn đều, nhằm nguội bớt tiếp sau đó nhồi sơ thủ công cho tới Khi đem khối bột mềm và mịn.
Cho láo lếu ăn ý nước đàng đen kịt nhập nhào bột trân châu
Bột trân châu sau thời điểm nhào hoàn thành đem khối bột mềm và mịn
Bước 2: Nặn trân châu
- Chia bột trân châu trở thành từng phần rồi véo từng không nhiều một nặn trở thành những viên nhỏ cỡ phân tử lạc rồi mang lại nhập chén tô, rắc chút bột năng để tạo độ sánh phủ lên trên bề mặt trân châu nhằm kháng bám. Cứ thế nặn cho tới lúc nào không còn bột.
Trân châu nặn hoàn thành đem phủ lớp bột năng để tạo độ sánh kháng dính
Bước 3: Luộc trân châu
- Bắc nồi lên nhà bếp, mang lại 2 lít nước nhập đung nóng, ụp từng không nhiều một trân châu vào trong nồi rồi người sử dụng đũa khuấy lên nhằm bột không xẩy ra bám nhập nhau và bám xuống lòng xoong. Đun sôi cho tới Khi trân châu nổi không còn lên thì tắt nhà bếp. Ngâm trân châu vào trong nồi 10 phút rồi vớt ra
Để trân châu mềm và mềm không xẩy ra bám viên nhập nhau:
- Không dìm vượt lên lâu trân châu Khi luộc
- Chuẩn bị thau nước đá tinh khiết, vớt trân châu mang lại vào rồi người sử dụng đũa khuấy đều nhằm tách tách phân tử trân châu tiếp sau đó dìm nhập 15 phút muốn tạo chừng mềm và mềm Khi ăn.
Đun sôi cho tới Khi trân châu nổi thì tắt bếp
Trân châu sau thời điểm luộc vớt rời khỏi dìm nhập nước đá lạnh
Bước 4: Làm trân châu đàng đen kịt Hàn Quốc
- Cho 250ml nước vào nấu, mang lại 100g đàng đen kịt Nước Hàn nhập khuấy tan cho tới Khi sôi thì tắt nhà bếp. Múc nước đàng đen kịt tưới đều lên trân châu xong để thâm nhập nhập trăng tròn phút là hoàn toàn có thể ăn hoặc thực hiện nhân topping trà sữa, hoặc sữa tươi tỉnh trân châu đàng đen kịt hoặc thạch hộp sữa chua trân châu tùy mến.
Chú ý: Không nên ụp trân châu nhập nấu nướng cùng theo với đàng đen kịt tiếp tục thực hiện trân châu bị nát nhừ nhuyễn rời khỏi, trân châu không hề hình dạng tròn trặn và ăn sẽ ảnh hưởng nát nhừ.
Xem thêm: Xôi Lạc TV: cập nhật bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha mới nhất
Trân châu trộn với nước đàng đen
Thành phẩm trân châu đàng đen
Trân châu đàng đen kịt là láo lếu ăn ý của trân châu mềm và nước đàng đen kịt Nước Hàn cô quánh tạo ra đồ ăn thú vị Khi thực hiện topping trà sữa, những loại thức uống đang được vô cùng hot lúc này.
Trân châu đàng đen kịt sau thời điểm nấu nướng xong
Pha sữa tươi tỉnh với trân châu đàng đen
Topping trân châu đàng đen
Hướng dẫn phương thức trân châu với quá trình siêu giản dị và đơn giản hoàn toàn có thể tự động thực hiện tận nhà khiến cho bạn đem những ly trà sữa ngon rộng lớn ngoài tiệm mà còn phải đảm đảm bảo sinh an toàn và tin cậy.
Cách thực hiện trà sữa
Tin tương quan
Trà sữa Thái xanh lơ thơm sực hương thơm trà xanh lơ và ngậy vị sữa, ăn lẫn thạch hoặc trân châu là đồ uống giải sức nóng tuyệt hảo cho một ngày hè oi lạnh lẽo. Bếp...
Cách thực hiện trà sữa trân châu ko khó khăn nhằm tiến hành tức thì tận nhà với phần nguyên vật liệu dễ dàng lần, công thức trộn giản dị và đơn giản phù hợp mang lại người xem...
Ngày nắng cháy nhưng mà được hương thụ những ly trà sữa tươi tỉnh đuối tự động thực hiện thì còn gì vị. Chị em hãy xem thêm những phương thức trà sữa trân châu...
Mùa nhộn nhịp nhưng mà được hương thụ chén chuối ngào đàng lạnh lẽo oi này nhâm nhi thì còn gì vị nhỉ!
Xem thêm: Soi keo hom nay - Nhận định, dự đoán kèo bóng đá chuẩn nhất
Bình luận