công thức làm socola

2 năm trước -

Bạn đang xem: công thức làm socola

Socola là món ăn vặt được không ít tình nhân mến và được ca ngợi là hình tượng của tình thương yêu thắm thiết, nồng dịu. Thay vì thế bạn oder Socola ngoài siêu thị với giá bán chi phí cao, tại vì sao ko test tự động tay thực hiện Socola tận nơi sẽ tạo rời khỏi mùi vị theo ý muốn của tôi. Hãy nằm trong Nguyễn Kim xem thêm cách thức Socola tận nơi thơm ngát bự cực kỳ đơn giản và giản dị nhập nội dung bài viết này nhé! 

Socola thực hiện kể từ nguyên vật liệu gì?

Socola được sản xuất kể từ phân tử của cây cacao sở hữu xuất xứ kể từ vùng khu đất Mexico. Sau Lúc thu hoạch, phân tử cacao sẽ tiến hành đem đi sấy khô thô và nghiền nhỏ. Loại phân tử này còn có vị khá đắng, vì thế này đã tạo thành vị đăng đắng đặc thù mang đến Socola. 

Ngoài phân tử cacao, Socola còn được thêm thắt đàng, sữa và một trong những loại phân tử như hạnh nhân, phân tử điều, lạc,... nhằm tăng cường mức độ thơm và ngon và đa dạng và phong phú của món ăn này.

lazy_img

Cách thực hiện socola

Cách thực hiện socola đen

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

  • Bột cacao: 100g
  • Mật ong: 60ml
  • Dầu dừa: 120ml
  • Vani: 2 ống
  • Đường bột: 25g
  • Siro avage: 60ml

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy rây mịn bột cacao và đàng bột xong để riêng rẽ rời khỏi.

Bước 2: Bắt chảo kháng bám lên nhà bếp, mang đến dầu dừa, vani và mật ong vào nấu bên trên lửa nhỏ cho tới Lúc sôi tư từ thì tắt nhà bếp. quý khách chú ý khuấy đều tay liên tiếp nhằm nguyên vật liệu không biến thành bám lòng chảo và ham muốn ngọt thì cho thêm nữa đàng bột nhập.

Bước 3: Sau bại liệt, mang đến từng chút bột cacao vẫn rây mịn nhập rồi khuấy đều tay cho tới cho tới Lúc không còn bột thì tắt nhà bếp.

Bước 4: Sau Lúc tắt nhà bếp vẫn kế tiếp khuấy cho tới Lúc láo lếu thích hợp sệt lại thì đã tạo ra mặt phẳng rộng lớn sở hữu lót giấy sáp.

Bước 5: Cuối nằm trong, người sử dụng phới dàn đều Socola rời khỏi có tính dày khoảng tầm 1,5cm hoặc rất có thể người sử dụng khuôn sẽ tạo hình theo ý muốn của tôi và mang đến nhập ngăn non tủ rét mướt 1 giờ đồng hồ đeo tay trước lúc ăn.

Cách thực hiện socola hạnh nhân

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

  • Hạnh nhân: 50g
  • Socola: 50g
  • Đường 50g

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Trước tiên, chúng ta rang phân tử hạnh nhân trong tầm 10 phút mang đến chín.

Bước 2: Sau bại liệt, mang đến Socola nhập tô thủy tinh ranh rồi hấp cơ hội thủy mang đến chảy rời khỏi, nếu như mình thích ăn bự thì rất có thể thêm thắt vài ba thìa kem tươi tắn nhập.

Bước 3: Tiếp cho tới, mang đến đàng nhập Socola một vừa hai phải đun rồi khuấy đều cho tới Lúc đàng tan không còn. Đổ phần hạnh nhân vẫn rang nhập và hòn đảo đều tay nhằm Socola chứa đựng phân tử hạnh nhân là được.

Bước 4: Cuối nằm trong, lấy từng phân tử hạnh nhân rời khỏi rồi xếp đều lên một tấm giấy tờ bạc và đợi mang đến Socola đông đúc lại. Khi chúng ta thấy những viên Socola thô lại thì mang đến nhập lọ thủy tinh ranh, đậy nắp lại và mang đến nhập ngăn máy tủ rét mướt là vẫn triển khai xong khoản Socola hạnh nhân.

Cách thực hiện socola white thơm ngát béo

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

Xem thêm: sua tuoi khong duong lam dep da

  • Bơ cacao: 50g
  • Đường bột: 50g
  • Bột sữa: ½ thìa cà phê
  • Vani: 2 ống
  • Muối: ½ thìa cà phê

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bắt chảo kháng dính lên nhà bếp, mang đến bơ cacao vào nấu bên trên lửa thiệt nhỏ thực hiện tan chảy bọn chúng. 

Bước 2: Cho đàng bột và bột sữa nhập bơ cacao rồi khuấy đều tay cho tới Lúc đàng tan không còn.

Bước 3: Sau bại liệt, mang đến vani và muối bột nhập khuấy đều cho tới Lúc láo lếu thích hợp sệt lại thì tắt nhà bếp. 

Bước 4: Đổ Socola rời khỏi khay sở hữu lót giấy sáp hoặc người sử dụng thìa mang đến nhập khuôn xong để nhập ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm 1 giờ đồng hồ đeo tay là rất có thể hương thụ đồ ăn.

Cách thực hiện socola white thơm ngát béo

Cách thực hiện socola kể từ bột cacao và sữa ông thọ

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

  • Bột cacao: 220g
  • Đường bột: 100g
  • Bơ lạt: 170g
  • Sữa ông thọ: 50ml
  • Muối: ½ thìa cà phê 

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho bột cacao và bơ nhập một chiếc tô thủy tinh ranh, trộn lẫn đều mang đến láo lếu thích hợp được sánh mịn. Sau bại liệt, đem láo lếu thích hợp đun cơ hội thủy bên trên lửa nhỏ, một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy đều tay nhằm Socola không biến thành cháy khét.

Bước 2: Khi láo lếu thích hợp đầy đủ rét thì mang đến đàng bột, sữa ông lâu nhập trộn lẫn đều cho tới Lúc bột trở thành sánh mịn thì cho thêm nữa một chút ít muối bột. 

Bước 3: Cuối nằm trong, sụp đổ láo lếu thích hợp nhập khuôn và mang đến nhập ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm 1-2 giờ đồng hồ nhằm Socola đông đúc lại là rất có thể người sử dụng được rồi.

Cách thực hiện socola kể từ bột cacao và sữa ông thọ

Cách thực hiện socola vị milo cực kỳ dễ

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị: 

  • Bột milo: 220g
  • Bơ lạt: 160g
  • Sữa tươi: 150ml
  • Đường bột: 80g

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy thực hiện mượt bơ ở nhiệt độ đồ vật thông thường rồi hạn chế trở thành từng miếng nhỏ. Sau bại liệt, mang đến bột milo và bơ nhập máy xay sinh tố xay cho tới Lúc 2 nguyên vật liệu hòa quấn nhập nhau.

Bước 2: Tiếp cho tới, mang đến láo lếu thích hợp một vừa hai phải xay nhập một chiếc tô thủy tinh ranh rồi đun cơ hội thủy bên trên lửa một vừa hai phải. quý khách hãy lưu giữ một vừa hai phải đun một vừa hai phải khuấy đều tay nhằm láo lếu thích hợp không biến thành cháy và thấy lúc những nguyên vật liệu quấn nhập nhau thì tắt nhà bếp.

Bước 3: Sau bại liệt, cho thêm nữa sữa tươi tắn và đàng bột nhập khuấy cho tới Lúc láo lếu thích hợp sánh mịn là được.

Xem thêm: cách làm bò lá lốt

Bước 4: Cuối nằm trong, mang đến Socola nhập khuôn và nhằm nhập ngăn non tủ lạnh khoảng tầm 3-4 giờ đồng hồ đeo tay là rất có thể hương thụ những viên kẹo thơm và ngon, bự ngậy.

Cách thực hiện socola vị milo cực kỳ dễ

Lưu ý Lúc bảo vệ socola không biến thành chảy

  • Chỉ lấy Socola thoát ra khỏi khuôn Lúc trở thành phẩm của người tiêu dùng vẫn đông đúc trọn vẹn.
  • Các công cụ chế phát triển thành Socola nên thiệt thật sạch và thoáng đãng.
  • Cho Socola nhập lọ thủy tinh ranh, đậy nắp lại và mang đến nhập ngăn non tủ rét mướt bảo vệ, nhiệt độ chừng tốt nhất có thể là kể từ 18-20 chừng C.
  • Tránh nhằm Socola xúc tiếp thẳng với tia nắng mặt mày trời và những loại đồ ăn nặng trĩu mùi hương phía trong gầm tủ rét mướt.
  • Khi sụp đổ láo lếu thích hợp nhập khuôn lưu giữ gõ nhẹ nhàng vài ba cái nhằm Socola bể không còn lớp bọt do khí tạo ra gom kết cấu mịn rộng lớn Lúc đông đúc lại.

Trên đó là 5 cách thức Socola thơm ngát bự cực kỳ đơn giản và giản dị tận nơi. Hy vọng, với những vấn đề Nguyễn Kim share giúp đỡ bạn sở hữu những miếng Socola thơm và ngon, bự ngậy đón tiếp mái ấm gia đình và đồng minh. Chúc chúng ta trở thành công!