cach lam ca nuong muoi ot

Cách thực hiện khoản cá nướng muối bột ớt thay đổi vị cuối tuần

Thứ bảy, 27/8/2022, 19:00 (GMT+7)

Bạn đang xem: cach lam ca nuong muoi ot

VnExpress Cooking - Cong thuc nau cac mon ngon moi tức thì don gian

Thứ bảy, 27/8/2022, 19:00 (GMT+7)

Thịt cá domain authority giòn, phía bên trong mượt ngọt, dậy mùi hương thơm phức của sả, tỏi, vị cay ê lưỡi kể từ ớt, vị đậm ngọt hài hòa và hợp lý. Món này Khi ăn cuốn cùng với bún, những loại rau quả chấm nước mắm nam ngư chua ngọt đặc biệt thú vị.

Tác giả: Bùi Thủy

60 phút

|

4-6 người

|

1.713 kcal

Cách thực hiện

1. Sơ chế cá

2. Tẩm ướp

Xem thêm: lam cha

  • Phi thơm phức hành, sả, tỏi, ớt. Nêm nhập 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư, 1 muỗng nhỏ canh tương ớt cay, một nửa muỗng nhỏ canh lối, một nửa thìa coffe muối bột, 1 thìa coffe phân tử nêm, 1 thìa coffe chi tiêu, 3 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc, 2 muỗng nhỏ canh dầu màu sắc điều. Thêm chút tóp mỡ nhằm thức ăn mượt ngọt tuy nhiên không xẩy ra thô Khi nướng.
  • Đeo căng tay, quẹt đều lếu hợp ý nước nóng bức lên từng bản thân cá, cả ở nhập bụng. Bao phủ màng quấn thức ăn nhằm ngăn đuối tủ rét mướt ít nhất nửa tiếng cho tới ngấm vị.

3. Chế biến

  • Cá nướng muối bột ớt vày than vãn hoa là tốt nhất. Nếu không tồn tại than vãn hoa thì sử dụng lò nướng, nhảy lò 200 - 220 chừng C cả nhì thanh sức nóng trước 10 phút. Cho cá quấn giấy má bạc nhập nướng 15 phút cho tới cá lưu giữ vị ngọt. Sau ê quăng quật giấy má bạc ở phía bên trên đi ra và nướng cá thêm thắt 10 phút cho tới sém vàng mặt mũi là được.

4. Yêu cầu trở thành phẩm

  • Thịt cá domain authority giòn, phía bên trong mượt ngọt, dậy  mùi hương thơm phức của sả, tỏi, vị cay ê lưỡi kể từ ớt, vị đậm ngọt hài hòa và hợp lý. Món này Khi ăn cuốn cùng với bún, rau củ thơm phức và dưa loài chuột, dứa, quả chuối xanh chẻ chấm nước mắm nam ngư chua ngọt đặc biệt thú vị.

Bạn hoàn toàn có thể quan liêu tâm