cách nấu canh xương khoai sọ

30059 lượt xem

Canh sườn khoai sọ

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món canh hoàn toàn có thể ăn ko tuy nhiên ko kèm cặp với cơm trắng, vẫn hỗ trợ đầy đủ những loại dưỡng chất quan trọng cho tới con trẻ và từ đầu đến chân rộng lớn.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muống nêm canh - m: thìa cafe

Xem thêm: Người dùng đánh giá gì về trang web bóng đá Cakhia  TV?

  • Sườn non: 250g
  • Khoai sọ: 400g
  • Cà rốt: 50g
  • Đầu hành băm: 1M
  • Tỏi băm: 1M
  • Ngò tua, ngò om, chi phí, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai sọ gọt sạch sẽ vỏ, củ rộng lớn rời song. Cà rốt tỉa hoa, thái theo từng lát dày 3 li. Ngò tua, ngò om cọ sạch sẽ, thái từng miếng nhỏ. Hành lá phần đầu Trắng băm nhỏ, phần lá cắt từng khúc một.

– Sườn chặt khúc nhiều năm 2cm, ướp với đầu hành Trắng, 1m phân tử nêm Aji-ngon® và 1/2m chi phí, nhằm ngấm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng nồi có chế độ nầm, phi thơm sực tỏi băm nhuyễn, cho tới sườn vô xào săn bắn, cho tới vô 1 lít nước, thêm thắt khoai sọ và củ cà rốt vô, nêm 2m phân tử nêm Aji-ngon®, đậy vung nấu nướng sôi khoảng chừng 7 phút.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc canh rời khỏi tô, rắc ngò tua, ngò om, hành lá và chi phí lên bên trên, sử dụng rét.

Xem thêm: tác dụng ăn ớt mỗi ngày

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn khoai sọ củ nhỏ, tròn trặn thì mềm rộng lớn, khi nấu nướng tiếp tục ngấm phụ gia rộng lớn.

– Rửa khoai sọ với nước bột năng để tạo độ sánh hoặc nước vo gạo nhằm sạch sẽ cát và nâng ngứa tay.

– Xào sườn trước lúc nấu nướng canh nhằm thịt ngọt và mau nhừ.