cá nướng cuốn

Nguyên liệu thực hiện số cá trái khoáy nướng cuốn bánh tráng ngon

  • Cá quả: 1 con cái rộng lớn ( khoảng chừng 1kg )
  • Bún: 1kg
  • Bánh tráng/ bánh nhiều nem: 2 gói
  • Lạc rang giã vụn: 20gr
  • Tỏi: 2-3 nhánh
  • Hành khô: 2 củ
  • Gừng: 1 củ
  • 1 trái khoáy khế chua, 1 trái khoáy dưa loài chuột, 1 trái khoáy quả chuối xanh, 1 trái khoáy dứa
  • Rau xà lách, rau củ thơm nức, rau củ hương thơm, ớt sừng, hành lá
  • Gia vị: nước mắm nam ngư, dầu chiên, giấm, đàng, muối bột, chi tiêu, phân tử nêm, mật ong

Cách thực hiện món cá quả nướng cuốn bánh tráng ngon chuẩn chỉnh vị

Chúng tớ vẫn quá quen thuộc với những số thịt heo cuốn bánh tráng. Vậy thì khi thay cho thịt heo vì như thế thịt cá, chắc hẳn rằng phía trên tiếp tục là 1 trong đồ ăn kỳ lạ mồm và thú vị đấy!

Bạn đang xem: cá nướng cuốn

Bước 1: Sơ chế cá quả: làm sạch sẽ, sử dụng chanh hoặc rượu white nhằm cọ tinh khiết nhớt bên trên đằm thắm cá và khử không còn mùi vị tanh. Lấy dao rạch ngang đằm thắm cá 2 – 3 đàng nhằm cá được thâm nhập phụ gia.

Bước 2: Ướp cá trái khoáy nằm trong 2 thìa nước mắm nam ngư, 1 thìa đàng, 1 thìa muối bột, 50% thìa chi tiêu xay, gừng cọ tinh khiết giã nhỏ trộn lẫn đều tay và ướp khoảng chừng nửa tiếng.

Bước 3: Trong khi đợi cá thâm nhập phụ gia, chúng ta chuyển sang sơ chế những loại rau củ hoa quả ăn với.

Sơ chế rau củ củ

Rau xà lách, rau củ thơm nức, rau củ hương thơm nhặt, cọ tinh khiết xong để ráo nước.

Khế, dưa loài chuột, quả chuối xanh, dứa cọ tinh khiết, gọt vỏ rồi thái chỉ

Hành lá cọ tinh khiết, thái từng miếng nhỏ, mang lại vào trong chảo phi thơm nức.

Bước 4: Cá ướp phụ gia xong thì quét tước dầu chiên đang được sôi nằm trong hành lá chín lên đằm thắm cá quả, tiếp sau đó quét tước 1 lớp dầu hào, 1 lớp mật ong. Sau ê mang lại cá trái khoáy vô lò nướng khoảng chừng 15 phút ở sức nóng phỏng kể từ 180 cho tới 200 phỏng C rồi lấy cá rời khỏi dở lại phía mặt cá còn sót lại và mang lại vô lò nướng tiếp với thời hạn và sức nóng phỏng tương tự động.

Xem thêm: Cà Khịa Live - Trực Tiếp Bóng Đá Đỉnh Cao

Bước 5: Khi cá vẫn chín, mang lại cá thoát khỏi lò nướng, rưới nước hành mỡ vẫn phi và một ít chi tiêu lên bên trên.

Trình bày số cá trái khoáy nướng cuốn bánh tráng

Cá lóc nướng được màu mặn mà, chủ yếu vì vậy bạn cũng có thể trình diễn đồ ăn này vì như thế rau củ xà lách, rau củ thơm nức, dưa loài chuột, ớt chuông và những loại rau quả ăn với không giống. Màu sắc của rau quả tươi tắn tiếp tục khiến cho đồ ăn dễ nhìn rộng lớn.

Cho bún rời khỏi một đĩa riêng biệt. Bánh tráng xoa sang 1 nước mang lại bánh mượt và trình diễn rời khỏi đĩa riêng biệt.

Trình bày đẹp mắt mắt

Món cá trái khoáy nướng cuốn bánh tráng này chúng ta nên ăn rét mướt, sử dụng cá cùng theo với bún, bánh tráng và những loại rau củ sinh sống thì thiệt là ngon tuyệt cú mèo!

Xem thêm: tác dụng ăn ớt mỗi ngày

Thưởng thức trở nên quả

Chúc các bạn tiến hành đồ ăn cá trái khoáy nướng cuốn bánh tráng trở nên công!