cách chiên thịt heo không bị khô

Thịt rán vẫn là một đồ ăn không xa lạ nhập mâm cơm trắng của từng mái ấm gia đình, nhập tê liệt cơ hội ướp thịt trước rán cực kỳ được u quan hoài bởi vì nó ra quyết định không ít cho tới mùi vị đồ ăn.

Bạn đang xem: cách chiên thịt heo không bị khô

Chuẩn bị: 15 phútNấu: 15 phútNấu cho: 31

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

-Bạn mua sắm thịt về cọ tinh khiết xong để ráo nước, tiếp sau đó xắt lát vừa miệng. Tiếp theo dõi các bạn sử dụng búa đập thịt đập nhẹ nhàng nhằm Lúc rán thịt mượt và không trở nên thô.

-Hành lá thái nhuyễn

-Ớt sừng các bạn xắt lát mỏng

-Dưa leo xắt lát mỏng manh vừa phải ăn

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Bước 2: Cân phụ gia và ướp thịt

Bạn cân nặng lếu thích hợp phụ gia gồm:

20g dầu hào

40g nước tương

5g rượu Mai quế lộ

30g đường

5g bột ngọt

2g ngũ vị hương

2g xài xay

Xem thêm: lam nuoc chanh muoi

50g nước cốt hành tím

50g nước cốt tỏi

Bạn khuấy đều lếu thích hợp và ướp đều với thịt thăn nạc dăm vẫn sơ chế nhập nửa tiếng. Sau Lúc ướp xong xuôi, các bạn mang lại 30g dầu chiên nhập lếu thích hợp thịt và nối tiếp trộn.

Tiếp theo dõi, các bạn mang lại 20g hành lá nhập và ủ tăng nửa tiếng.

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Bước 3: Chiên thịt

Bạn mang lại 50g dầu chiên vào trong chảo, Lúc dầu sôi các bạn mang lại từng từng miếng thịt vẫn ướp nhập rán vàng, tiếp sau đó các bạn lật từng từng miếng thịt và rán tiếp tục cho tới Lúc ngả thanh lịch gold color đều.

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Bước 4: Trang trí và thưởng thức

Bạn xếp dưa leo, ớt sừng vẫn thái theo từng lát lên đĩa, tiếp sau đó xếp thịt rán lên bên trên. Món thịt rán loại Hoa này hương thụ với xì dầu ớt thật ngon.

Xem thêm: calo của bánh bao

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Cách ướp và rán thịt mượt - vị mặn mòi - không trở nên khô

Mẹo vặt