tôm nướng phô mai con bò cười

Nguyên liệu:

- Tôm sú to: 550 gr

Bạn đang xem: tôm nướng phô mai con bò cười

- Phô mai Con trườn cười: 4 viên

- 3 lòng đỏ hỏn trứng gà

- 3 thìa nấu canh nóng bức mayonnaise

- Tỏi băm nhuyễn

- Bơ thực vật

- Sữa tươi tỉnh ko đường

-Một không nhiều rau xanh mùi

-Gia vị: Đường, muối bột, phân tử tiêu

Cách chế biến:

Đời sinh sống - Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện tôm nướng phô mai vừa phải thơm sực vừa phải ngậy

- Dùng dao rạch dọc bên trên đầu tôm, kéo dọc sinh sống sống lưng rút chỉ đen sì, đôi khi tách phần thân mật xòe đi ra nhì nửa. Rửa tinh khiết, nhằm ráo nước.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, đăng nhập thành viên 789club đơn giản nhất

- Phi thơm sực tỏi với bơ, vớt đi ra nhằm riêng biệt. Rau mùi hương cọ tinh khiết, xắt nhỏ.

-Cho 50 ml sữa tươi tỉnh ko lối vào trong nồi, đun lửa nhỏ. Tiếp theo dõi, cho tới 4 viên phô mai, 3 thìa nấu canh nóng bức mayonnaise, 2 thìa coffe lối, 1/4 thìa coffe muối bột, một nửa thìa coffe chi phí khuấy đều cho đến Lúc lếu phù hợp sánh lại. Tắt nhà bếp, nhằm nguội, cho tới tiếp 3 lòng đỏ hỏn trứng gà vô tiến công đều, Lúc lếu phù hợp quấn lại, gold color như váng sữa là được.

Đời sinh sống - Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện tôm nướng phô mai vừa phải thơm sực vừa phải ngậy (Hình 2).

-Dùng thìa múc lếu phù hợp nóng bức phô mai, phết vô đầu và rãnh thân mật tôm đang được xẻ song.

-Nướng tôm:

Bạn nướng cho tới thấy lúc tôm đem đỏ hỏn, vỏ ngoài khá cháy xém, lớp phô mai chảy quấn vô tôm là được.

Nướng bởi vì lò nướng: Cho vô lò nướng phanh nhiệt độ phỏng 170 phỏng C thời hạn tầm 10 phút, nếu như không được chúng ta cho tới vô lò nướng thêm thắt 5 phút.

Nướng bởi vì nhà bếp than: Quý khách hàng sẵn sàng vỉ nướng, nhen nhóm than thở rét không hề cháy lửa, xếp tôm lên nướng tầm đôi mươi phút là được.

Tôm chín chúng ta kéo ra, rắc chút tỏi phi, rau xanh mùi hương xắt nhỏ lên bên trên cho tới dậy mùi hương thơm sực và hương thụ rét.

Xem thêm: lá rắc lên pizza

Thành phẩm:

Đời sinh sống - Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện tôm nướng phô mai vừa phải thơm sực vừa phải ngậy (Hình 3).

Tôm sú nướng bơ phô mai được màu sắc vàng dễ nhìn, thơm nức mùi hương bơ. Thịt tôm ngọt, chắc chắn, được nêm phụ gia đượm đà ăn với với phô mai rộng lớn ngậy tạo cho thức ăn thêm thắt tròn trĩnh vị.

Minh Hoa (t/h)