bì căn chay

  • Tin tức

Mì căn là loại nguyên vẹn liệu vô nằm trong không xa lạ trong bữa cơm trắng chay thanh đạm cho tất cả mái ấm gia đình. Với mùi vị thơm và ngon, mặn mà và vô cùng phong phú nhập chế đổi thay, mì căn rất "vừa miệng" và có thể chiều lòng cả những người dân kén chọn ăn nhất. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, Pan Pan Food sẽ tiết lộ mang lại bạn 4 số không ăn mặn chế đổi thay kể từ Mì Căn “siêu cấp” ngon mồm, dễ dàng làm nhé!

Mì căn nướng lá lốt

Mì căn nướng lá lốt

Bạn đang xem: bì căn chay

Mì căn nướng lá lốt

Mì căn đem nướng nằm trong lá lốt sở hữu vị ngon khác biệt và rất đáng để nhằm demo. Ngày rằm, mùng 1,.. không ăn mặn thực hiện demo số mì căn nướng đơn giản và giản dị này nhằm mọi người nằm trong thay vị nhé. Cách thực hiện vô cùng đơn giản và giản dị lại nhanh gọn, đặc biệt quan trọng tiêu hóa, kỳ lạ mồm, vị mì căn giòn hòa quấn với lá lốt thơm nức phức cả 1 căn phòng bếp.

Nguyên liệu thực hiện Mì căn nướng lá lốt

  • 500g Mì căn (Mì căn tươi tỉnh rất có thể mua sắm ở chợ, cửa hàng,... hoặc tự động thực hiện cũng khá được bạn nhé.
  • 4 cây Sả
  • 1 củ Hành tím
  • 10 Lá lốt
  • 1/2 thìa cafe Bột ngũ vị hương
  • 1/2 thìa cafe Đường trắng
  • 1 muống nêm canh Nước tương
  • 20g Mè trắng
  • 20ml Dầu ăn
  • 1 thìa cafe Dầu mè

Hướng dẫn thực hiện Mì căn nướng lá lốt

Bước 1: Trải mì căn rời khỏi mặt mày phẳng lì và cán mỏng dính mì.

Bước 2: Cho dầu vào trong chảo, hóng dầu sôi thì mang lại từng miếng mì căn nhập chiên vàng giòn. 

Sau cơ vớt rời khỏi nhằm lên đĩa, lót tăng khăn ăn nhằm ngấm rời dầu. Cắt mì căn trở thành sợi lâu năm và mang lại nhập tô.

Bước 3: Sả và hành tím bóc tách vỏ, băm nhuyễn. Thêm nhập ngũ vị hương thơm, lối và nước tương mang lại vừa vặn mồm. Trộn đều mì căn nằm trong lếu láo thích hợp mang lại ngấm phụ gia.

Sau cơ ướp trong khoảng một phần hai tiếng, cho thêm nữa chút dầu mè nhập.

Bước 4: Rắc góp phần lá lốt đang được rời sợi. Nướng than thở hoặc vứt lò trong khoảng 15 phút, sức nóng 230 chừng.

Bước 5: Lấy rời khỏi và dùng với với bánh ẩm ướt, nước tương và rau củ sinh sống vô cùng kỳ lạ mồm.

Xem thêm: TOP CÁC ĐỒ HỘP ĐÀI LOAN SIÊU NGON KHIẾN BẠN "NGHIỆN" NGAY LẬP TỨC - PANPANFOOD

Mì căn xào sả ớt chay

Mì căn xào sả ớt chay

Mì căn xào sả ớt chay

Với thủ tục đơn giản và giản dị và nguyên vật liệu ko khó hiểu thì mì căn xào sả ớt chay đó là sự lựa lựa chọn tiếp theo sau cho mình nhằm sẵn sàng một mâm cơm trắng chay thanh tịnh. Món này vô cùng thích hợp khẩu vị và vô cùng đem cơm trắng đấy nhé! 

Nguyên liệu thực hiện Mì căn xào sả ớt chay

  • 4 cây Mì căn
  • 1 muống nêm canh Sả
  • 1 thìa cafe Ớt băm
  • 1/2 thìa cafe Hạt nêm chay
  • 1/2 thìa cafe Bột ngọt
  • 1/2 thìa cafe Muối
  • 1 muống nêm canh Dầu ăn
  • 1/2 thìa cafe Bột nghệ

Hướng dẫn thực hiện Mì căn xào sả ớt chay

Bước 1: Cán mỏng dính mì căn và rời trở thành từng miếng lâu năm mang lại nhập tô

Bước 2: Cho dầu chiên vào trong chảo, hóng dầu sôi thì tăng sả ớt băm nhập xào thơm nức, tiếp sau đó mang lại mì căn nhập.

Bước 3: Xào lếu láo thích hợp đều tay nhằm mì ngấm đều sả ớt băm. Nêm phụ gia muối bột, phân tử nêm, gia vị mì chính mang lại vừa vặn mồm. 

Xem thêm: mâm cỗ trung thu đơn giản

Sau cơ cho thêm nữa bột nghệ hoặc dầu phân tử điều nhằm mì căn có màu sắc vàng thú vị.

Bước 4: Xào tăng 2-5 phút thì tắt phòng bếp, múc mì căn rời khỏi đĩa và hương thụ nhé

Mì căn chay kho tiêu

Mì căn chay kho tiêu

Mì căn chay kho tiêu

Chuẩn bị nguyên vật liệu thực hiện mì căn kho tiêu

  • Mì căn: 10 cây
  • Gừng tươi: 1 củ
  • Ớt sừng: 1 quả
  • Nước dừa: 1 chén con
  • Tiêu xanh: 3 cọng
  • Hành hoa: 2 nhánh
  • Gia vị: dầu chiên, nước tương, nước mắm nam ngư, lối, bột súp, tiêu xài đen giòn, nước sản phẩm.

Hướng dẫn làm món mì căn kho tiêu

Bước 1: Mì căn thái miếng vừa vị, chiên săn bắn cả hai mặt mày. Gừng gọt vỏ xắt thành từng sợi, ớt sừng thái lát, tiêu xài xanh lơ cọ tinh khiết, hành hoa rời dồn phần rễ, thái khúc vứt riêng biệt phần đầu White.

Bước 2: Làm nước sốt: Nước dừa + 2 thìa nướng tương + 1 thìa nước mắm nam ngư + 1 thìa cafe bột súp + 1 thìa nước sản phẩm + 1 thìa lối + 1 thìa tiêu xài đen giòn khuấy tan.

Bước 3:  Bắc chảo dầu lên phòng bếp, dầu sôi thì mang lại lếu láo thích hợp đầu hành, ớt ngừng, tiêu xài xanh lơ đập dập nhập xào mang lại thơm nức rồi nấu nướng nằm trong nước oi cho tới Lúc sánh quánh. 

Sau cơ mang lại mì căn nhập trộn lẫn đều rồi tắt phòng bếp. Mì căn thơm nức mùi hương tiêu xài và ngậy thơm nức của nước dừa ăn với cơm trắng rét vô cùng thích hợp khẩu vị.

Mì căn chay chiên giòn

Mì căn chay chiên giòn

Mì căn chay chiên giòn

Chuẩn bị nguyên vật liệu thực hiện số mì căn chiên giòn

  • Mì căn: 10 cây
  • Tỏi: 1 củ
  • Chanh: 1 quả
  • Gia vị: lối, nước tương, tiêu xài.

Hướng dẫn làm món mì căn chiên giòn

Bước 1: Sơ chế mì căn thái lát vừa vị, chiên vàng giòn nhị mặt mày. Vớt mì rời khỏi làm cho ráo rời dầu. Bóc vỏ, băm nhuyễn và phi thơm nức tỏi. 

Bước 2: Làm lếu láo thích hợp nước oi gồm: 1 thìa lối + 2 thìa nước tương +1/2 ngược chanh + tiêu xài, nêm chua ngọt vừa vặn mồm.

Bước 3: Bày mì căn chiên lên đĩa, rưới nước oi, rắc tỏi lên và nằm trong hương thụ.

Mì Căn Đậu Phộng AGV 愛之味土豆麵筋​

Xem thêm: dđinh lăng

Mì Căn Đậu Phộng AGV 愛之味土豆麵筋​

Xem thêm: NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÌ CĂN - 麵筋 CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Với những vấn đề nhập nội dung bài viết này, kỳ vọng đã giúp bạn có tăng những lựa chọn món chay chế đổi thay từ mì căn với hương vị khác biệt và dễ dàng làm. Nếu cần thiết tư vấn và tương hỗ về thành phầm, hãy tương tác với Pan Pan Food - cửa hàng số ngon Đài Loan đáng tin tưởng, unique, thơm và ngon nhất nhé!

user