bánh dẻo khoai môn

Mô tả

Bánh mềm khoai môn là bánh trung thu truyền thống cổ truyền Thành Phố Hà Nội, đang được đem kể từ lâu lăm.

Hiện bên trên, thành phầm đã và đang được tạo ra tối ưu phỏng ngọt, cùi bánh mượt kết phù hợp với nhân khoai môn mang đến mùi vị truyền thống cuội nguồn đặc thù riêng biệt.

Bạn đang xem: bánh dẻo khoai môn

Thành phần: bột nếp, 2 lần bán kính Trắng, nhân khoai môn, nước hoa bòng,…

Xem thêm: nhac sen doc

Xem thêm: công ty kim oanh và tân hiệp phát

Ăn tức thì sau khoản thời gian ngỏ túi, hương thụ nằm trong trà tiếp tục là một trong những thưởng thức tuyệt hảo và thú vị.

Hạn sử dụng: Bánh mềm khoai môn 35 ngày Tính từ lúc ngày tạo ra in bên trên bao bì