đậu hũ kho sả ớt

Các bước thực hiện

1

- Trước hết, chúng ta lấy đậu phụ cọ tinh khiết, nhằm ráo nước. Bắc chảo lên nhà bếp và thêm thắt dầu chiên vào tầm khoảng ⅓ chảo, đợi dầu nóng lên thì chúng ta thả từng miếng đậu phụ nhập rán vàng ươm thì vớt đi ra, nhằm ráo dầu và nguội bớt thì tách thực hiện 4. - Tiếp cho tới, chúng ta cọ tinh khiết ớt, sả và nhằm ráo nước, tách bóc vỏ tỏi rồi băm nhuyễn. Sau ê, chúng ta băm nhuyễn sả cùng theo với ớt.

Bạn đang xem: đậu hũ kho sả ớt

2

- Tận dụng chảo thuở đầu rán đậu phụ, chúng ta cho tới nhập 3 muống nêm canh dầu chiên và đợi rét đầu thì góp thêm phần tỏi xay nhuyễn nhập phi cho tới thơm tho. Tiếp theo gót, chúng ta cho tới phần sả băm nhập phi công cộng với tỏi cho tới Khi vàng thơm tho thì mới có thể cho tới ớt băm nhập và hòn đảo đều. - Kế cho tới, thấy lúc lếu ăn ý sền đặc và dầu chính thức ráo chúng ta múc 2 thìa lếu ăn ý sả, ớt, tỏi phi đi ra một chiếc chén riêng rẽ. - Lúc này, chúng ta nêm nhập 1 muống nêm canh nước tương, 1 muống nêm canh phân tử nêm chay, 1 muống nêm canh tương ớt cay, một nửa muống nêm canh lối, 1 không nhiều gia vị mì chính và khuấy đều cho tới phụ gia hòa quấn.

3

- Kế cho tới, chúng ta cho tới đậu phụ vẫn rán nhập, hòn đảo đều nhằm đậu phụ phủ đều nóng bức kho thì ướp nhập 10 phút nhằm đậu phụ ngấm vị. - Sau 10 phút, chúng ta ụp nhập 80ml nước quả dừa tươi nhập kho cho tới Khi nóng bức tương đối cạn nước, ụp phần sả ớt tỏi phi sót lại cho tới nhập và nối tiếp kho cho tới Khi nước nóng bức cạn thì tắt nhà bếp, dọn đi ra. Nguồn: Internet & Dienmayxanh

Nguyên liệu

Đậu hũ

Sả

Ớt tươi

Nước dừa

Nước tương

Đường

Bột ngọt

Tương ớt

Giá trị dinh thự dưỡng