canh sườn khoai sọ

30039 lượt xem

Canh sườn khoai sọ

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món canh rất có thể ăn ko tuy nhiên ko kèm cặp với cơm trắng, vẫn cung ứng đầy đủ những loại dưỡng chất quan trọng mang lại con trẻ và toàn bộ cơ thể rộng lớn.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng nhỏ canh - m: thìa cafe

Xem thêm: Cập nhật link xem trực tiếp bóng đá chất lượng cao miễn phí cùng Xôi Lạc TV

  • Sườn non: 250g
  • Khoai sọ: 400g
  • Cà rốt: 50g
  • Đầu hành băm: 1M
  • Tỏi băm: 1M
  • Ngò tua, ngò om, chi phí, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Khoai sọ gọt tinh khiết vỏ, củ rộng lớn hạn chế song. Cà rốt tỉa hoa, thái theo từng lát dày 3 li. Ngò tua, ngò om cọ tinh khiết, thái từng miếng nhỏ. Hành lá phần đầu white băm nhỏ, phần lá cắt thành từng khúc.

– Sườn chặt khúc nhiều năm 2cm, ướp với đầu hành white, 1m phân tử nêm Aji-ngon® và 1/2m chi phí, nhằm ngấm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng nồi dùng để nầm, phi thơm nức tỏi băm nhuyễn, mang lại sườn nhập xào săn bắn, mang lại nhập 1 lít nước, tăng khoai sọ và củ cà rốt nhập, nêm 2m phân tử nêm Aji-ngon®, đậy vung lại nấu nướng sôi khoảng chừng 7 phút.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc canh đi ra tô, rắc ngò tua, ngò om, hành lá và chi phí lên bên trên, người sử dụng giá buốt.

Xem thêm: cách làm.pate gan heo

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn khoai sọ củ nhỏ, tròn trặn thì mềm rộng lớn, Lúc nấu nướng tiếp tục ngấm phụ gia rộng lớn.

– Rửa khoai sọ với nước bột năng để tạo độ sánh hoặc nước vo gạo nhằm tinh khiết cát và hứng ngứa tay.

– Xào sườn trước lúc nấu nướng canh nhằm thịt ngọt và mau nhừ.