cách làm thịt chiên ngon

Thịt chiên vẫn là một thức ăn không xa lạ nhập mâm cơm trắng của từng mái ấm gia đình, nhập cơ cơ hội ướp thịt trước chiên vô cùng được u quan hoài bởi vì nó ra quyết định không ít cho tới mùi vị thức ăn.

Bạn đang xem: cách làm thịt chiên ngon

Chuẩn bị: 15 phútNấu: 15 phútNấu cho: 31

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Bước 1: Sơ chế vẹn toàn liệu

-Bạn mua sắm thịt về cọ sạch sẽ xong để ráo nước, tiếp sau đó thái từng lát vừa miệng. Tiếp theo đuổi các bạn sử dụng búa đập thịt đập nhẹ nhàng nhằm Lúc chiên thịt mượt và không trở nên thô.

-Hành lá thái nhuyễn

-Ớt sừng các bạn thái từng lát mỏng

-Dưa leo thái từng lát mỏng mảnh vừa phải ăn

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Bước 2: Cân phụ gia và ướp thịt

Bạn cân nặng lếu phù hợp phụ gia gồm:

20g dầu hào

40g nước tương

5g rượu Mai quế lộ

30g đường

5g bột ngọt

2g ngũ vị hương

2g chi phí xay

Xem thêm: cách làm cơm cuộn đơn giản

50g nước cốt hành tím

50g nước cốt tỏi

Bạn khuấy đều lếu phù hợp và ướp đều với thịt nạc thăn dăm vẫn sơ chế nhập nửa tiếng. Sau Lúc ướp hoàn thành, các bạn mang lại 30g dầu rán nhập lếu phù hợp thịt và kế tiếp trộn.

Tiếp theo đuổi, các bạn mang lại 20g hành lá nhập và ủ thêm thắt nửa tiếng.

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Bước 3: Chiên thịt

Bạn mang lại 50g dầu rán vào trong chảo, Lúc dầu sôi các bạn mang lại từng từng miếng thịt vẫn ướp nhập chiên vàng, tiếp sau đó các bạn lật từng từng miếng thịt và chiên tiếp cho tới Lúc ngả sang trọng gold color đều.

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Bước 4: Trang trí và thưởng thức

Bạn xếp dưa leo, ớt sừng vẫn thái theo từng lát lên đĩa, tiếp sau đó xếp thịt chiên lên bên trên. Món thịt chiên loại Hoa này hương thụ với xì dầu ớt thật tuyệt vời.

Xem thêm: cách nấu canh cà xanh

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Cách ướp và chiên thịt mượt - vị đượm đà - không trở nên khô

Mẹo vặt