cách làm mì xào bò rau cải

(VTC News) - Hãy nằm trong nhập nhà bếp thực hiện khoản mì thịt trườn xào rau củ cải thơm và ngon đãi chúng ta ngày vào buổi tối cuối tuần chúng ta nhé!

Đây là đồ ăn thơm và ngon, dễ dàng thực hiện. 

Bạn đang xem: cách làm mì xào bò rau cải

Nguyên liệu:

– 1 mớ ngồng cải (hoặc rau củ cải)

– 200gr thịt bò

– 2 gói mỳ tôm

– xì dầu, dầu hào, bột súp , nước cầm, dầu rán, gừng, tỏi.

Cách làm:

Làm khoản mì xào thịt trườn rau củ cải các bạn nên lựa chọn cải ngồng hoặc cải thìa thì tiếp tục ngọt rộng lớn và không nhiều tiết nước Lúc xào mì.

Xem thêm: Nhà cái HB88: Đánh giá chi tiết và hướng dẫn tham gia mới nhất

Nhặt ngồng cải tước đoạt quăng quật xơ và lớp vỏ ngoài, cắt thành từng khúc lâu năm 4cm, cọ sạch sẽ. Đun một nồi nước sôi, cho tới một ít muối bột rồi cho tới rau củ cải nhập chần nhằm Lúc xào ngồng cải được màu xanh rớt mê hoặc. Vớt cải ngồng rời khỏi một chiếc đĩa.

Thịt trườn cọ sạch sẽ, thái từng lát mỏng manh bạn dạng đồ sộ theo gót thớ thịt ở ngang nhằm Lúc xào thịt trườn không trở nên mềm, mượt, ngon. Sau tê liệt để thịt trườn nhập một chiếc chén bát rồi cho tới tỏi băm nhuyễn nhuyễn, gừng, phân tử canh nhập, trộn lẫn đều nhằm ướp khoảng tầm 10-15 phút. quý khách ko cho tới mắm nhập ướp thịt trước trườn vì như thế vì vậy thịt trườn có khả năng sẽ bị chảy nước, nếu như trẻ em nhà của bạn quí thịt bằm thì rất có thể thay đổi trở thành mì xào thịt trườn bằm cho tới trẻ em cũng khá được nhé, chỉ việc để thịt trườn nhập máy xay, sót lại vẫn chế trở thành thông thường.

Đun sôi một nồi nước, cho tới mì nhập chần sơ, tiếp sau đó vớt rời khỏi và cho tới vào một trong những âu nước lạnh lẽo chần sơ rồi vớt rời khỏi nhằm ráo. Cách thực hiện mì xào thịt trườn cần thiết là sợi mì giòn, mềm, không bị bở và nát nhừ, cho nên việc dìm nhập nước lạnh lẽo là bước ko thể bỏ lỡ.

Phi thơm tho hành tỏi rồi cho tới rau củ cải nhập xào nêm chút xì dầu, dầu hào, bột súp cho tới vừa vặn. Thấy rau củ cải chín tái mét thì để thịt trườn vẫn ướp nhập xào nằm trong. Cuối nằm trong, Lúc thịt trườn sắp chín thì cho tới mì nhập hòn đảo hãy nhanh tay, nêm cho tới vừa vặn phụ gia rồi tạo ra đĩa. Thế là bạn đã sở hữu khoản mì xào thịt trườn thơm và ngon rồi đó.

Cách lựa chọn thịt trườn ngon

Xem thêm: mâm cỗ trung thu đơn giản

- Về sắc tố, thịt trườn tươi tắn ngon sẽ sở hữu red color đặc thù, thịt ko tươi tắn, thối thiu sẽ sở hữu màu sắc sậm.

- Thịt trườn tươi tắn có tính đàn hồi chất lượng tốt, thịt trườn thối tiếp tục đàn hồi kém cỏi, từng miếng thịt nhão. Bề mặt mũi từng miếng thịt trườn tươi tắn tiếp tục thô mịn, từng miếng thịt thối sẽ sở hữu mặt phẳng nhớt tất nhiên mùi hương hôi.

An Nhiên (Tổng hợp)