suon chay rim mat ong

36780 lượt xem

Sườn chay rim mật ong

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

Món không ăn mặn đơn giản và giản dị dễ dàng triển khai, mật ong ngoài tính năng thực hiện rất đẹp còn làm bình phục mức độ lực và ngon giấc.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng nhỏ canh - m: thìa cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Sườn chay cọ tinh khiết, dìm nước lạnh lẽo nửa tiếng mang lại nở mượt, vớt rời khỏi nhằm ráo, cắt từng miếng vừa miệng. Ướp sườn với 1M boaro phi, 1/2m bột ngọt  AJI-NO-MOTO®, 3M nước tương LISA, 2/3M 1/3M mật ong, 1M nước điều, 1 chút xài, nhằm ngấm đều.

Xem thêm: sua tuoi khong duong lam dep da

– Lá boaro thái từng miếng nhỏ. Ớt hiểm đập dập.

– Sườn chay cọ tinh khiết, dìm nước lạnh lẽo nửa tiếng mang lại nở mượt, vớt rời khỏi nhằm ráo, cắt từng miếng vừa miệng. Ướp sườn với 1M boaro phi, 50% m gia vị bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 3M nước tương LISA, 2/3M 1/3M mật ong, 1M nước điều, 1/2m xài, nhằm ngấm đều.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Xào săn bắn sườn chay với cùng 1 không nhiều dầu, thêm thắt 1/3M mật ong, 1 lượng nước tương LISA mang lại ngấm phụ gia, tiếp sau cùng nước dừa sâm sấp, rim với lửa liu điu cho tới Lúc nước quánh lại. Thêm 2 trái ngược ớt hiểm đập dập vô, ở đầu cuối thêm thắt rau mùi, lá boaro và rắc thêm thắt xài.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho sườn rim rời khỏi dĩa, sử dụng với cơm trắng Trắng và rau xanh dưa.

Xem thêm: kim chi cu cai tap 1

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Dùng nước dừa rim sườn tạo ra chừng ngọt thanh và vừa thơm vừa ngon rộng lớn.

– Mật ong tiếp tục thực hiện mang lại sườn có tính bóng và vị ngọt nhẹ nhàng, rất rất vừa thơm vừa ngon.

– Để phân biệt mật ong, nhỏ 1 giọt mật ong vô ly nước đẫy, mật ong thiệt sẽ không còn tan nhưng mà chìm xuống lòng ly nước.