– Sườn chay cọ tinh khiết, dìm nước lạnh lẽo nửa tiếng mang lại nở mượt, vớt rời khỏi nhằm ráo, cắt từng miếng vừa miệng. Ướp sườn với 1M boaro phi, 50% m gia vị bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 3M nước tương LISA, 2/3M 1/3M mật ong, 1M nước điều, 1/2m xài, nhằm ngấm đều.
THỰC HIỆN
– Xào săn bắn sườn chay với cùng 1 không nhiều dầu, thêm thắt 1/3M mật ong, 1 lượng nước tương LISA mang lại ngấm phụ gia, tiếp sau cùng nước dừa sâm sấp, rim với lửa liu điu cho tới Lúc nước quánh lại. Thêm 2 trái ngược ớt hiểm đập dập vô, ở đầu cuối thêm thắt rau mùi, lá boaro và rắc thêm thắt xài.
CÁCH DÙNG
– Cho sườn rim rời khỏi dĩa, sử dụng với cơm trắng Trắng và rau xanh dưa.
Bình luận